Thông tin về các chủng tộc và thần linh (để tạo nhân vật)


 • TF#5 - LEGATE

  Xem bài viết tiếng Anh tại đây.
  Trong quá trình tạo nhân vật, chủng tộc của bạn giới hạn những gì các vị thần bạn có thể lựa chọn, từ đó hạn chế lựa chọn "tính cách" (alignment) của bạn.

  • CHỦNG TỘC

  NGƯỜI THÚ

  CHADRA (NGƯỜI HỔ)
  Còn được gọi là Người Hổ, chủng tộc Chadra, cơ thể của họ lớn hơn đáng kể so với con người bình thường, là những con thú có phản xạ tốt và nhanh nhẹn. Họ nổi trội trong hầu hết các phong cách chiến đấu nhờ vào sự chính xác trong tấn công của họ, và có thể sử dụng phép thuật để tăng thêm sức mạnh chiến đấu.
  Khi biến đổi thành hình dạng ban đầu, con hổ, Chadra có tốc độ di chuyển cao hơn và thêm độ chính xác khi tấn công. Thêm vào đó, họ có những khả năng độc đáo nhằm bắt kịp các mục tiêu trốn chạy và đánh vào các điểm yếu của chúng, gây sát thương nghiêm trọng, rút máu kết liễu nạn nhân.

  UDOADRA (NGƯỜI SÓI)
  Còn được gọi là Người Sói, Udoadra được coi là chủng tộc có tính xã hội và thân thiện nhất trong số tất cả các chủng người thú. Mặc dù không lớn hơn kích thước con người, nhưng họ khỏe mạnh hơn và bền bỉ hơn.
  Sự xuất sắc thực sự của Udoadra nằm ở sự phối hợp, vì họ là những người giữ những bí kíp cổ xưa cho phép họ tăng cường sức mạnh của bầy đàn. Một nhóm Udoadra thực sự là một lực lượng không thể ngăn cản được của tự nhiên! Hơn nữa, kỹ năng xã hội của họ và sự gắn bó với các sinh vật khác làm cho họ trở thành những người huấn luyện động vật vô song.
  Khi được biến đổi thành hình dạng ban đầu, loài sói, Udoadra có thêm tốc độ và "điểm cộng" (additional bonuses, có thể là hiệu ứng cộng thêm) cho cả bầy, mở khóa những khả năng được thiết kế để thêm sức mạnh cho đồng đội và gây cùng nhau gây tổn hại cho các đối thủ mạnh nhất.

  NHEEDRA (NGƯỜI GẤU)
  Còn được gọi là Người Gấu, Nheedra là loài lớn nhất trong số tất cả những chủng người thú, có sức mạnh và sự bền bỉ lớn nhất, nhưng cũng chậm hơn và vụng về hơn so với các loài khác. Hon những chủng loài khác, Nheedra là những druid (một dạng thành viên tôn giáo) đặc biệt, có khả năng khai thác năng lượng tự nhiên của Arboreus và biến nó thành các sức mạnh nguyên tố.
  Khi biến đổi thành hình dạng ban đầu của họ, loài gấu, sự dẻo dai và khả năng hồi phục của Nheedra trở nên ấn tượng hơn. Thêm vào đó, họ đạt được một số khả năng được thiết kế để áp đảo đối thủ bằng sức mạnh thô, gây choáng hoặc phá vỡ chúng với sức mạnh to lớn của họ.

  ERWYDRA (NGƯỜI HƯƠU)
  Còn được gọi là Người Hươu, Erwydra là những sinh vật thông minh, nhanh nhẹn và nhạy cảm, nhưng về thể chất thì yếu hơn các chủng người thú khác.
  Nhờ trí thông minh đỉnh cao của họ, Erwydra thiên về phép thuật và có trí nhớ tuyệt vời. Sự yếu đuối của cơ thể được bù đắp bởi sự dễ dàng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm bằng cả thể chất lẫn phép thuật.
  Khi được biến đổi thành hình dạng ban đầu, loài hươu, Erwydra có những khả năng cho phép họ ngăn chặn hoặc làm chao đảo các cuộc tấn công phép thuật và đột kích hàng ngũ quân địch. Trong trường hợp họ cần phải rút khỏi chiến trường, họ có thể dựa vào tốc độ di chuyển nhanh và khả năng trốn thoát.

  QUỈ

  HUYẾT QUỈ (MA CÀ RỒNG)
  Còn được gọi là Ma Cà Rồng, Huyết Quỉ là một trong những sinh vật thông minh và láu cá nhất trong Fractured. Tuy chỉ cao hơn một chút so với con người bình thường nhưng họ mạnh hơn nhiều so với vẻ ngoài.
  Mặc dù Huyết Quỉ rất thích uống máu của các sinh vật khác, nhưng họ không cần phải làm như vậy để tồn tại. Tuy nhiên, mùi vị của máu người - đặc biệt tinh khiết - mang lại cho họ sức mạnh phi thường trong một thời gian, cả thể chất lẫn phép thuật.
  Thêm vào đó, Huyết Quỉ có thể dễ dàng sử dụng bất kì loại phép thuật nào, và vượt trội về khả năng trí óc và huyết thuật, khiến họ trở thành những kẻ thù ghê gớm.

  QUỈ BÓNG ĐÊM (ÁC MỘNG)
  Còn được gọi là Ác mộng, Quỉ Bóng đêm là những bậc thầy về ám sát, bởi kích thước tương đối nhỏ của cơ thể - không lớn hơn con người - là loài nhỏ nhất trong số tất cả các loài quỉ tại Tartaros.
  Quỉ Bóng đêm là những sinh vật nhanh nhẹn, lẩn quẩn, đứng đầu về ngụy trang và ảo ảnh, thành thục trong việc sử dụng bẫy và thuốc độc. Được liên kết với sức mạnh bóng tối, họ hưởng rất nhiều lợi ích vào ban đêm hoặc khi đi qua những môi trường tối tăm.

  QUỈ LỬA ĐỊA NGỤC
  Quỉ Lửa Địa ngục có thân hình to lớn, cơ bắp có sức mạnh phi thường khiến họ trở thành sinh vật đáng sợ nhất.
  Hellfire Demons là những chiến binh hùng mạnh và có năng lực, thường không quan tâm các thủ thuật và chiến thuật chiến đấu, mà rất thích đâm đầu tấn công. Nhờ sự liên kết bẩm sinh với lửa, họ có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ khả năng liên quan tới lửa và có thể sống sót trong những môi trường cực kỳ nóng.
  Càng chiến đấu thì các chỉ số sức mạnh của họ cang được cộng thêm, đỉnh điểm là khiến cơ thể phóng hỏa.

  LOÀI NGƯỜI
  Bị ảnh hưởng bởi tội lỗi của cuộc Đại Phản bội (Great Betrayal) và những thủ phạm cuối cùng của chuỗi các sự kiện đã dẫn đến Sự Đứt gãy (Fracture), con người là cư dân của Syndesia, một bản sao nghèo nàn từ vinh quang của Elysium, giàu có về tài nguyên nhưng bị tước hết năng lượng nguyên bản.
  Là những sinh vật tò mò, con người thường dành cả đời để thu thập kiến thức, quyền lực hoặc sự giàu có. Không giống người thú và quỉ, họ không được sinh ra với những sự liên kết bẩm sinh: ý chí tự do là đặc quyền lớn nhất của nhân loại, và có khả năng tạo ra vận mệnh riêng cho họ.
  Cùng với sự liên kết, con người thiếu những lợi thế vật chất mà cả quỉ và người thú có được - nhưng khiếm khuyết này được bù đắp bởi kiến thức, bao gồm chiến đấu lẫn phép thuật. Hơn nữa, con người đã học cách thiết kế và tạo ra các công cụ để nâng cấp các thành phố, nhà cửa, và cuối cùng là cơ thể của họ - và tiến bộ công nghệ của họ dường như không chậm lại.
  Không lâu sau sự kiện Đứt gãy, con người thành lập một tổ chức phong kiến ​​tại Syndesia. Từ các triều đại đến các vùng đất, từ các thị trấn lớn đến các làng nhỏ, quyền lực của các nhà lãnh đạo là xương sống của xã hội con người ... mặc dù, tất nhiên, nó không bao giờ là vô biên. Cướp bóc là một tệ nạn mà các lực lượng luật pháp và trật tự phải chiến đấu hàng ngày, và thực tế nổi tiếng có rất nhiều băng đảng ngoài vòng pháp luật hoạt động tại Syndesia
  Cuối cùng, có vẻ như mối nguy hiểm lớn nhất đối với nền văn minh nhân loại đang phát triển chính là bản thân họ.

  • THẦN LINH

  Elysium:

  • Khu vực: ARBOREUS (NGƯỜI THÚ)
  • Được cho là nguồn năng lượng nguyên bản của Arboreus

  Tyros:

  • Khu vực: ARBOREUS (NGƯỜI THÚ)
  • Vị thần của ánh sáng và công lí

  Iridia:

  • Khu vực: SYNDESIA (LOÀI NGƯỜI)
  • Nữ thần may mắn và là mẹ của loài người

  Nelena:

  • Khu vực: ARBOREUS (NGƯỜI THÚ)
  • Nữ thần hoang dã và là mẹ của chủng tộc người thú

  Babilis:

  • Khu vực: TARTAROS (QUỈ)
  • Tartaros đã trở thành nhà tù của Babilis đáng sợ, vị thần duy nhất giám sát khu vực này và loài quỉ tại đây

  Galvanos:

  • Khu vực: SYNDESIA (LOÀI NGƯỜI)
  • Vị thần của kiến thức và nắm giữ cửu đạo pháp thuật


 • Bạn ơi cho thêm mấy cái ảnh class vào xem thế nào.


 • TF#2 - MESSENGER

  bài viết rât bổ ich, cảm ơn.


 • TF#3 - ENVOY

  Bạn làm thêm nhiều thông tin nữa nha 🙂Copyright © 2021 Dynamight Studios Srl | Fractured